CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Jemcloset thực hiện dịch vụ bán hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc

– Khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận đơn. Trường hợp khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Jemcloset chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng), mọi trường hợp khác sẽ không được hỗ trợ

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát. Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại Cửa hàng

– Với những đơn hàng khách đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của Jemcloset

– Khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với hoá đơn trước khi nhận hàng.

– Jemcloset sẽ cung cấp Hoá đơn bán hàng cho đơn hàng được xuất ra. Khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp Hoá đơn nếu chưa cung cấp kịp thời.

2. Jemcloset giao đơn hàng qua đơn vị vận chuyển Giao hàng tiết kiệm

– Với những đơn hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh, đơn hàng sẽ được giao đến khách trong 1-3 ngày (Không tính chủ nhật và các ngày lễ Tết).

– Với những đơn hàng thuộc khu vực khác ( Không thuộc Hồ Chí Minh), đơn hàng sẽ được giao đến khách trong 3-4 ngày (Không tính chủ nhật và các ngày lễ Tết).

– Khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới việc sai màu sắc, size, mẫu mã, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý.