• CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Thu thập các thông tin

–Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Jemcloset bao gồm: Email, điện thoại, địa chỉ khách. Đây là các thông tin mà khách cần cung cấp khi đăng ký mua hàng tại Jemcloset. Việc này giúp Jem có thể dễ dàng liên hệ giải đáp và giao hàng cho khách

Phạm vi sử dụng thông tin

–Thông tin của khách chỉ được sử dụng cho những mục đích sau:
–Giải quyết các vấn đề và thắc mắc của khách về sản phẩm.

–Cung cấp các dịch vụ bảo hành cho sản phẩm của bạn.

–Thu thập thông tin của khách về số lần mua hàng tại Jemcloset.com

–Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách

–Jem luôn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. Vì vậy, Jem luôn cam kết không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba.

–Thông tin của khách giúp cho Jemcloset có thể nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

–Mọi thông tin của khách sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật. Trong trường hợp mà Jem tin rằng điều đó sẽ giúp  bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật. Jem buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

–Jem luôn nghĩ rằng bạn có quyền lợi bảo vệ thông tin của mình và Jem cũng xem đây là trách nhiệm của chúng mình

BẢO MẬT THÔNG TIN

–Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, Jem thực hiện các biện pháp phòng ngừa hợp lý và tuân theo các thực tiễn tốt nhất trong ngành để đảm bảo thông tin đó không bị mất, sử dụng sai, truy cập, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy.

–Nếu bạn cung cấp cho Jem thông tin thẻ tín dụng của bạn, thông tin sẽ được mã hóa bằng công nghệ bảo mật SSL và được lưu trữ bằng mã hóa AES-256. Mặc dù không có phương thức truyền qua Internet hoặc lưu trữ điện tử nào an toàn 100%, shop tuân theo tất cả các yêu cầu PCI-DSS và thực hiện các tiêu chuẩn được chấp nhận chung.

CÂU HỎI VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ

–Nếu bạn muốn truy cập, chỉnh sửa, sửa đổi hoặc xóa bất kỳ thông tin cá nhân nào Jem có về bạn, gửi khiếu nại hoặc chỉ muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Jem qua Hotline: 0961764840 để được hỗ trợ nhanh nhất.