Địch Lệ Nhiệt Ba tạo dáng cùng trang phục lạ

Bộ ảnh mới của nữ diễn viên Trung Quốc được tìm kiếm nhiều trên mạng nhờ tạo hình độc đáo.

Dich Le Nhiet Ba mac do doc la anh 1
Xuất hiện trên tạp chí BOBOSNAP số 2, Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện khía cạnh cá tính qua lối tạo dáng cùng biểu cảm gương mặt. Bên cạnh đó, trang phục trở thành trợ thủ đắc lực giúp nữ diễn viên thể hiện thành công chủ đề. Ảnh: BOBOSNAP.
Dich Le Nhiet Ba mac do doc la anh 2
Để hoàn thiện các bức hình, quần áo của Địch Lệ Nhiệt Ba được phụ trách bởi một stylist và 2 trợ lý trang phục. Lấy tông đen làm chủ đạo, người đẹp 28 tuổi thể hiện ánh nhìn ma mị. Ảnh: BOBOSNAP.
Dich Le Nhiet Ba mac do doc la anh 3
Ngay khi đăng tải, các bức hình trở thành chủ đề được quan tâm của dân mạng Trung Quốc. Đôi lúc, lối tạo dáng của cô nàng gây khó hiểu cho người xem. Ảnh: BOBOSNAP.
Dich Le Nhiet Ba mac do doc la anh 4
Theo chia sẻ trên trang cá nhân của tạp chí, các bức hình được xây dựng theo nghị lực phát triển bản thân của mỹ nhân Tân Cương. Cô đã nỗ lực vượt qua những đồng nghiệp cùng trang lứa để có vị trí ngày hôm nay. Ảnh: BOBOSNAP.
Dich Le Nhiet Ba mac do doc la anh 7
Qua kiểu tóc, Nhiệt Ba “chiêu đãi” người hâm mộ loạt tạo hình độc lạ. Có thể nói đây là một trong những lần hiếm hoi nữ diễn viên thoát khỏi hình tượng sang chảnh mà cô đang theo đuổi. Ảnh: BOBOSNAP.